Vip Card

Vip Card là thẻ thành viên hay thẻ giảm giá dùng trong Messenger, lợi ích của nó là giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng thẻ thành viên, thẻ chúc mừng chuyên nghiệp.

Tưởng tượng như bạn mở một khóa học, và muốn tặng một số thành viên có tầm ảnh hưởng với cộng đồng một số thẻ vip, ưu tiên ngồi hàng ghế đầu thì rất tuyệt phải không nào?

1. Tạo Vip Card

2. Tạo các thông tin

Bạn có thể cho hiển thị bất kỳ thuộc tính nào lên card, như họ tên, giới tính, ảnh cá nhân...Có thể thay đổi kích thước của card, màu chữ, vị trí...

3. Cài đặt hiển trị thông tin

Có thể chèn Thuộc tính vào vipcard (ví dụ {{full_name}}), tăng giảm cỡ chữ, căn chỉnh trái/phải/giữa theo chiều ngang (trục x) và chiều dọc (trục y). Ở ví dụ trên ta có kích cỡ vipcard là 600x360 nên chiều ngang sẽ là 600px và chiều dọc là 360px. Nếu muốn canh giữa chiều ngang thì ta sẽ điều chỉnh y=300 và chọn căn giữa.

4. Tạo kịch bản chứa Vip Card

Lưu ý nếu bạn đã có sẵn khách hàng vào muốn gửi tặng vip card đến tất cả mọi người thì có thể tạo trong Broadcast:

Phải chọn Vip Card trong Tin nhắn của Bot.

5. Test và xem kết quả

Demo: https://m.me/ahachatter?ref=vipcard

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công cụ Vip Card trong AhaChat? Bạn muốn khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng của mình bằng Chatbot với một số lời khuyên chuyên môn từ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tận hưởng công cụ chatbot miễn phí của chúng tôi mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào!