Tự động thu thập số điện thoại khi vào page

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Nếu bạn thắc mắc vì sao khi vào một số page thì cửa sổ chat tự bật lên kèm theo số điện thoại của mình như bên dưới? Và bạn cũng muốn page mình được như thế? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, cách làm vô cùng đơn giản, kể cả không dùng chatbot bạn vẫn có thể làm được, chỉ có 1 yêu cầu duy nhất là phải đọc hết bài viết này thôi, ahihi ^^.

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực đơn giản

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Chắc hẳn bạn đã từng tò mò không biết liệu có tài khoản Facebook nào âm thầm vào xem tường tài khoản Facebook của bạn mỗi ngày. Vây cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất thì làm thế nào? Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách xem ai vào facebook của mình bằng điện thoại và máy tính cực đơn giản, đừng bỏ lỡ nhé!

Facebook Json Ads - 10 Bí Quyết Giúp Giảm Chi Phí Quảng Cáo

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Được sử dụng chủ yếu cho các quảng cáo trên Messenger và được chứng minh là một cách dễ dàng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhiều nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp đã và đang triển khai các bài quảng cáo dựa trên cách cơ bản của quảng cáo Click-to-Messenger. Nhìn chung, họ sử dụng những quảng cáo này để bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng và hy vọng đem tới những thỏa thuận tốt đẹp nhất. Mặc dù phương pháp này có phần hiệu quả nhưng sẽ không hiệu quả nếu bạn có ngân sách hạn chế và chắc chắn bạn sẽ không thể đẩy tính năng quảng cáo này đến mức tối ưu nhất.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại trong 1 nốt nhạc

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Chắc hẳn khi lướt Facebook xem được video mà bạn cảm thấy thích thú và bạn muốn tải về để xem lại. Nhưng lúc này bạn không biết phải làm sao để tải video trên Facebook về điện thoại của mình? Vậy ĐỪNG LO, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Facebook về điện thoại trên cả hệ điều hành Android và iOS. Cùng theo dõi nhé!

Cách Tạo Bio Link Cực Đẹp Cho Instagram & Tiktok

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Bio Link hay Link in Bio này là cách đơn giản nhất để hướng những người theo dõi từ Instagram và Tiktok đến trang đích, trang web hoặc điểm đến mong muốn của bạn bằng cách Bio link dùng thay thế để thêm nhiều hơn một liên kết từ Instagram và Tiktok.

Cách đăng ký, tạo mới tài khoản Facebook cực đơn giản

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Chắc hẳn, trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, mạng xã hội Facebook đã không còn xa lạ với đại đa số người dùng trên thế giới. Hầu như ai cũng sở hữu cho riêng mình một tài khoản Facebook cá nhân để có thể giao lưu kết bạn, cập nhật các thông tin xã hội, trao đổi các thông tin rất dễ dàng. Vậy nếu bạn là người mới, chưa có tài khoản Facebook thì còn chần chừ gì nữa mà không tạo riêng cho mình một tài khoản để sử dụng. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Facebook, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Cách tắt trạng thái online trên Facebook & Messenger cực dễ

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, nhiều người dùng không muốn hiển thị Facebook và Facebook Messenger của họ đang hoạt động, hay đơn giản không muốn bạn bè biết họ đang online. Vậy làm thế nào để tắt trạng thái online trên facebook và facebook messenger để không ai biết nick của bạn đang hoạt động. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tắt trạng thái online trên facebook, giúp bạn giải quyết được vấn đề đang thắc mắc, cùng theo dõi nhé!

9999+ Tên nick Facebook hay, ngầu, đẹp, chất cho Nam & Nữ

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất trên thế giới, mỗi một người đều ít nhất sở hữu cho mình một tài khoản Facebook. Và việc đặt tên cho nick Facebook để làm sao cái tên đó vừa hay, vừa ngầu gây ấn tượng đôi lúc cũng khiến cho người dùng phải đắn đo suy nghĩ. Nếu bạn chưa biết đặt tên Facebook sao cho ngầu, đẹp, chất thì hay tham khảo ngay bài viết dưới đây. 9999+ tên nick Facebook hay, ngầu, đẹp, chất dành cho cả nam và nữ được cho bạn tha hồ lựa chọn.

999+ STT vui, CAP hài hước, thả thính vui nhộn về tình yêu, cuộc sống

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Nếu bạn đang tìm những stt vui, stt câu like thả thính, những câu nói hài hước, vui nhộn về tình yêu, cuộc sống thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Tuyển tập 999+ stt vui, cap hài hước, thả thính vui nhộn về tình yêu, cuộc sống trong bài viết dưới đây cho bạn tha hồ lựa chọn cap, stt để chia sẻ lên mạng xã hội mỗi ngày, mang đến niềm vui cho mọi người.

999+ STT, CAP, TUS thả thính ngắn siêu HAY, ngọt ngào, dễ thương

Ty Nguyen

Ty Nguyen

CEO ❤️ AhaChat. Love babies & chatbot.

Bạn đang “cảm nắng” hay đang rung động với một ai đó nhưng chưa biết cách làm thế nào để thu hút và gây ấn tượng với đối phương. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo 999+ STT, CAP, TUS thả thính ngắn siêu HAY, ngọt ngào, dễ thương ngay dưới đây để cưa đổ người trong mộng của mình. Chắc hẳn bạn sẽ chiếm được tình cảm của đối phương với những stt thả thính không quá mạnh mẽ, siêu dễ thương dưới đây.