Cách tắt/mở chế độ chat với Khách

Chế độ chat với Khách (hay còn gọi là Guest Mode) nghĩa là khách không cần đăng nhập vào FB vẫn có thể chat được với Page của bạn. Mỗi phiên chat sẽ kéo dài 24h tính từ lúc khách hàng chat tin nhắn đầu tiên với Page. Sau 24h nếu cùng khách hàng đó chat lại thì nội dung cũ sẽ bị xóa phía khách hàng.

Chế độ chat với khách chỉ dùng được khi bạn nhúng plugin Chat của FB vào website của mình.

Chế độ chat với khách có ưu điểm là khách hàng có thể dấu thông tin cá nhân khi chat với Page. Ví dụ, khách hàng A muốn mua 1 sản phẩm nhạy cảm là BCS, thì khách không muốn Page biết thông tin của mình nên sẽ chat mà không đăng nhập. Page vẫn bán được hàng nhưng sẽ không biết thông tin cá nhân khách hàng (FB của khách).

Chế độ chat với khách có nhược điểm là bạn không thể "Remarketing" bằng chatbot được, ví dụ bạn không thể gửi Chăm sóc hay Broadcast vì bạn không có được thông tin của khách hàng.

Vì vậy, tùy từng ngành nghề, lĩnh vực mà bạn hãy quyết định có BẬT hay TẮT chế độ này hay không.

1. Vào menu Cài đặt > Nhắn tin > Thêm Messenger vào trang web

2. Chọn bật hoặc tắt tại Guest Mode Status

(Tắt)

(Bật)

Chú ý: Hiện tại AhaChat chỉ hỗ trợ trả lời tự động sau khi khách hàng đăng nhập vào FB. Nên nếu bạn muốn dùng Bot thì nên tắt chế độ chat với khách.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tính năng Bật hoặc tắt chế độ chat với Khách trên Website? Bạn muốn khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng của mình bằng Chatbot với một số lời khuyên chuyên môn từ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất và hiệu quả nhất! Tận hưởng công cụ chatbot miễn phí của chúng tôi mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào!